CÁC BẠN NÊN BIẾT!

Chạy hai antivirus trên cùng một sản phẩm máy tính có thể gây ra hệ thống instability, degraded hiệu suất tốt hơn và có thể không có khả năng nhận dạng các vi rút một cách chính xác.
Tôi đã nghe, ngay cả của một vụ án trong trường hợp một người quản lý để cài đặt như nhiều như 3 antivirus trên máy tính nào được nêu ra và không có vấn đề gì. Tôi xin nói rằng máy bạn sẽ sảy ra sự xung đột giữa các phần mềm với nhau, nó sẽ làm hỏng Win và không thể phục hồi được.Điều rất quan trọng là trước đó đã được cài đặt bất kỳ phần mềm antivirus là gỡ cài đặt từ hệ thống của bạn trước khi tiến hành cài đặt các trang kế tiếp trang antivirus mà bạn muốn cài đặt.Các tiêu chuẩn phương pháp Gỡ cài đặt một antivirus là từ Thêm hoặc Hủy bỏ chương trình, nhưng đôi khi quá trình uninstallation máy bị treo, và bạn sẽ không thể gỡ bỏ antivirus từ hệ thống của bạn.Khi điều này xảy ra, bạn có thể thử bằng cách sử dụng công cụ gỡ bỏ được cung cấp bởi các công ty antivirus để xóa các cài đặt antivirus. Tôi luôn luôn có một danh sách các uninstallers cho phần mềm antivirus trên ổ đĩa USB flash.
Sau đây tôi chia sẻ với bạn guys danh sách của tôi và có lẽ nó cũng có thể giúp bạn gỡ cài đặt một chương trình antivirus mà bạn đang gặp rắc rối Gỡ cài đặt ..
Hầu hết các uninstallers dưới đây là rất thẳng về phía trước. Chỉ cần tải về, chạy tập tin và bấm vào một nút để tiếp tục với các uninstallation.Một số là một ít phức tạp hơn và đòi hỏi chi tiết các bước mà tôi đã lưu ý.
1. avast!
Đặc biệt lưu ý: khởi động Windows vào Safe Mode và chạy tiện ích gỡ cài đặt.
[
Download avast! Uninstall Utility ]
2. AVG
[ Download AVG Remover 32-bit | 64-bit ]
3. Avira
Lưu ý đặc biệt: Avira hiện không có một công cụ gỡ bỏ, nhưng họ cung cấp một đăng ký làm sạch để loại bỏ vết của Avira để bạn có thể cài đặt lại và sau đó bỏ cài đặt. Công cụ này là Tiếng Đức, bạn sẽ cần phải bấm vào nút gọi là "Keys auslesen" để tìm kiếm việc đăng ký đối với bất kỳ vấn đề. Sau đó, nơi checkmarks bên cạnh mục đăng ký mà bạn muốn xoá và nhấn vào "Löschen" nút để xoá các phím.
[
Download Avira RegCleaner ]
4. BitDefender
[ Download BitDefender Uninstall Tool 32-bit | 64-bit ]
5. Computer Associates
Đặc biệt cần chú ý: máy tính Associates uninstaller yêu cầu kết nối internet để xác nhận và tải về phiên bản đầy đủ của uninstaller.
[ Download CA SupportBridge for
2008 | 2009 products ]
6. ESET
Đặc biệt Ghi chú: Đây là một ngôn ngữ Tiếng Hà Lan unofficial ESET bỏ công cụ.
[
Download NOD32Removal ]
7. F-Secure
Đặc biệt Lưu ý: uninstaller sẽ tự động khởi động lại máy tính mà không cần cảnh báo trước.
[
Download F-Secure Removal Tool ]
8. Kaspersky
[ Download Kaspersky Anti-Virus Remover ]
9. McAfee
[ Download McAfee Consumer Product Removal Tool ]
10. Windows Live OneCare
[ Download Windows Live OneCare Cleanup Tool ]
11. Norton / Symantec
[ Download Norton Removal Tool ]
12. G DATA
[ Download G DATA AV-Cleaner ]
13. Panda Security
[ Download Panda Security Uninstaller ]
14. Trend Micro
Đặc biệt cần chú ý: Sau khi tải về, trích TISTOOL.exe và chạy tập tin. Click the Uninstall tab, and then click the Uninstall button. Chọn Trend Micro chương trình mà bạn muốn bỏ cài đặt từ hộp thả xuống và nhấp vào Uninstall.
[ Download Trend Micro Diagnostic Toolkit
32-bit | 64-bit ]
15. AppRemover
Lưu ý đặc biệt: unofficial AppRemover là một công cụ để bỏ cài đặt các ứng dụng như bảo mật và Antispyware antivirus từ máy tính của bạn.Khác hơn là có thể hỗ trợ loại bỏ một số các antivirus ở trên, nó cũng có thể gỡ cài đặt Spy Sweeper, Trend Micro PC-Cillin, SpyCatcher, Sophos, Spybot, Spyware Doctor, Norman, Spyware BeGone, Quảng Cáo-nhận thức, Bazooka Máy quét, SpywareBlaster, eEye Blink , ClamWin, CheckPoint, BullGuard, tăng và AhnLab V3 VirusBlock.
Bài viết liên quan